Chương trình cao học
Việt Nam - hà Lan (VNP)

hành trình...

2019

Chương trình tiến sĩ JDP

ISS/EUR tiến hành ký kết chính thức việc Hợp tác đào tạo chương trình Tiến sĩ liên kết giữa hai trường.

2018

Chương trình Thạc sĩ Bằng đôi

UEH và ISS mở rộng hợp tác, triển khai chương trình Thạc sĩ Bằng đôi trên cơ sở tuyển sinh của chương trình VNP. Học viên theo học có thêm lựa chon sang Hà Lan học 6 tháng và nhận thêm một bằng Thạc sĩ Kinh tế do ISS cấp.

2017

VNP đạt chứng nhận FIBAA

Chất lượng đào tạo tại VNP được công nhận đạt chuẩn quốc tế bởi tổ chức kiểm định giáo dục FIBAA

2001

Giai đoạn chuyển giao

Sau khi kết thức giai đoạn đào tạo có tài trợ, Hiệu trường Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và Viện trưởng Viện ISS ký kết biên bản thỏa thuận tiếp tục hợp tác đào tạo giai đoạn 2 trên cơ sở thu học phí.

1994

VNP thành lập theo QĐ số 1843/GD-ĐT

Bộ giáo Dục & Đào Tạo ra quyết định cho phép Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội và trường Đại học Kinh Tế TP.HCM thực hiện dự án hợp tác Việt Nam- Hà Lan với Viện Nghiên cứu Khoa học xã hội Hà Lan (ISS) về đào tạo cao học Kinh tế Phát triển .

về vnp...

VNP là chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Quốc Tế Nghiên cứu Xã hội, thuộc Đại học Erasmus Rotterdam (Hà Lan)

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Thạc sĩ kinh tế ứng dụng MAE

Chương trình thạc sĩ đào tạo chuyên sâu về Kinh tế, Tài chính và Các công cụ phân tích với tính ứng dụng thực tế cao. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc tế.

Thạc sĩ kinh tế bằng đôi

Nhận hai bằng Thạc sĩ từ UEH và ISS chỉ trong hai năm học với sáu tháng tại Hà Lan, giải pháp giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí du học

Tiến sĩ liên kết

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Tiến sĩ liên kết hợp tác giữa UEH và Đại học Erasmus Rotterdam Hà Lan miễn học phí hoàn toàn cho nghiên cứu sinh

lĩnh vực ứng dụng

Tài chính - Ngân hàng
Nghiên cứu
Thương mại
Kinh doanh dịch vụ
Khu vực công
Sản xuất
Giáo dục đào tạo
Dịch vụ sức khỏe

Liên hệ

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM (UEH)

UEH là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Thành lập từ năm 1976, UEH phát triển thành trường đại học đa ngành với nhiều bậc, hệ đào tạo với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. 

Erasmus University Rotterdam (EUR)

EUR là trường Đại học nghiên cứu có thứ hạng cao trên thế giới, đặt tại thành phố Rotterdam năng động và đa văn hóa. Được thành lập từ năm 1913, đến nay EUR là một trong những trường đại học lớn nhất của Hà Lan với hơn 29.000 sinh viên và quy tụ gần 1.400 nhà nghiên cứu.

International Institute of Social Studies (ISS)

ISS được thành lập vào năm 1952, hoạt động như một Viện nghiên cứu khoa học xã hội của các Trường đại học và Bộ giáo dục Hà Lan. Đến năm 2009, ISS sát nhập vào EUR và tiếp tục duy trì chức năng đào tạo, nghiên cứu với định hướng chính sách và các vấn đề khoa học xã hội.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP VỚI VNP